Phiên họp lần thứ 8 của các thành viên Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016 - 2021

01 tháng 09 năm 2019

Căn cứ Chương trình hoạt động của Hội đồng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhiệm kỳ 2016-2021 và Kế hoạch công tác năm 2019, chiều 30/8/2019, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phiên họp lần thứ 8 các thành viên Hội đồng trường dưới sự chủ trì của TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường UEH.

Tổng quan tại cuộc họp Hội đồng trường

Phiên họp lần này tập trung vào các nội dung chính: Thảo luận, góp ý kiến về việc thành lập các viện nghiên cứu trực thuộc UEH; Đồng thời lấy ý kiến về danh mục các dự án đầu tư xây dựng tại UEH bổ sung năm 2019.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng báo cáo tại cuộc họp

Tại phiên họp, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của UEH trong 8 tháng đầu năm 2019 và các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019. Trên cơ sở các báo cáo này, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm.

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường trình bày chiến lược phát triển của UEH

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường giới thiệu bổ sung danh sách các thành viên mới. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng trường còn trình bày các chiến lược phát triển UEH đến năm 2025. Trọng tâm của kế hoạch vẫn hướng đến mục tiêu quốc tế hóa của Nhà trường, triển khai đổi mới mô hình dạy và học, các chương trình đào tạo, tiếp tục phát huy vai trò vị thế của UEH và tiên phong trong công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo, tự chủ hóa giáo dục đại học.

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh văn phòng, Thư ký Hội đồng trường trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng trường, Thư ký Hội đồng trường đã báo cáo tổng hết các hoạt động của Hội Đồng trường giữa các kỳ họp.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn trình bày về tiến độ thực hiện các dự án, đồng thời lấy ý kiến của các thành viên Hội đồng về danh mục các dự án đầu tư xây dựng tại UEH bổ sung năm 2019.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn báo cáo tại cuộc họp

Kết thúc phiên họp, TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường tổng kết lại các nội dung chính, gửi lời cảm ơn và mong muốn các thành viên Hội đồng trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, cống hiến trí tuệ và sức lực vì sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và của UEH nói riêng.

Một số hình ảnh khác:

Các thành viên Hội đồng trường góp ý vào chiến lược phát triển UEH

Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016-2021

HỌ TÊN

CHỨC VỤ

TS. Trần Thế Hoàng

Chủ tịch Hội đồng trường

GS.TS. Nguyễn Đông Phong

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt

Chủ tịch Hội đồng tư vấn

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài

Phó Hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt

Phó Hiệu trưởng

TS. Bùi Quang Việt

Chủ tịch Công đoàn trường

ThS. Nguyễn Thiện Duy

Chánh Văn phòng trường

TS. Nguyễn Quốc Khanh

Trưởng phòng Nhân sự

TS. Trần Mai Đông

Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

PGS.TS. Hồ Viết Tiến

Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học

TS. Bùi Quang Hùng

Trưởng phòng Tài chính kế toán

TS. Nguyễn Hoàng Bảo

Trưởng khoa Kinh tế

TS. Ngô Quang Huân

Trưởng khoa Quản trị

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng

Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing

PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài

Trưởng khoa Tài chính công

TS. Đinh Công Khải

Trưởng khoa Quản lý nhà nước

GS.TS. Sử Đình Thành

TS. Phạm Quốc Bảo

Tổng Giám đốc,
Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng, Văn phòng Trường.