TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh – Chìa khóa cho Gen Z đón đầu kỷ nguyên mới của sự tự do – sáng tạo

24 tháng 02 năm 2022

Cùng với làn sóng số hóa 4.0, thành phố thông minh, đô thị thông minh đã và đang trở thành xu hướng phát triển toàn cầu, đặt ra những yêu cầu mới, mở ra cơ hội việc làm mới. Trong đó, Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh là chương trình đào tạo mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cấp yếu của thị trường hiện nay và trong tương lai, mà còn trở thành mối quan tâm hàng đầu của gen Z về xu hướng ngành nghề thời thượng giúp họ thỏa mãn đam mê, được học hỏi nhiều hơn và dung nạp những trải nghiệm đặc sắc, tạo cơ hội cho thế hệ gen Z đón đầu kỷ nguyên tự do – sáng tạo.