Họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chung kết cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH”

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 20/10/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chung kết cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH”.

Đến tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ UEH; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban, khoa và toàn thể nữ CBVC UEH.

Buổi họp mặt được chia làm hai phần:

- Phần 1 (Họp mặt kỷ niệm): Thay mặt cho toàn thể CBVC Nam UEH, GS.TS. Nguyễn Đông Phong đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC UEH nhân ngày thành lập Hội LHPNVN; Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã báo cáo tổng kết hoạt động Nữ năm học 2013 – 2014 và triển khai công tác nữ cho năm tiếp theo; Khen thưởng của BGH nhà trường cho nữ CBVC UEH đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học, học tập và nâng cao trình độ.

- Phần 2: Chung kết cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH” của 10 nữ CBVC với 2 phần thi: Trang điểm cá nhân và trình diễn. Các phần thi diễn ra trong không khí vui tươi và để lại nhiều ấn tượng đẹp. Sau 2 phần thi BTC đã chọn ra 3 thí sinh thi có điểm cao nhất vào phần thi Hùng biện để xếp hạng.

Kết quả cuộc thi “Tự tin vẻ đẹp UEH”:

- Giải Nhất: Ngô Diễm Hoàng - Khoa QTKD

- Giải Nhì: Nguyễn Thị Vân Kiều - Phòng TC-HC

- Giải Ba: Hoàng Thu Hằng - Khoa TM-DL-Mar

- Giải Khuyến khích: Vũ Lê Quỳnh Giao - Thư viện, Trần Ngọc Hương Huyền - C.ty Sách Kinh tế, Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Khoa LLCT, Nguyễn Toàn Xuân Nhã - Phòng TC-KT, Nguyễn Khánh Phương - Khoa Luật, Vũ Thị Tươi - Phòng QLĐTTC, Lê Trần Thanh Thảo - Cty In Kinh tế.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CBVC UEH

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt báo cáo tổng kết công tác Nữ UEH năm học 2013 - 2014

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ CBVC UEH

Bắt đầu phần thi trang điểm cá nhân