UEH đạt giải Nhất toàn đoàn môn Bóng bàn Hội thao Sinh viên TP. Hồ Chí Minh với 3 HCV và 1 HCB

21 tháng 10 năm 2014

Từ ngày 18-22/10/2014, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 01), Đội tuyển Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) do ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT làm Trưởng đoàn đã tham gia Hội thao Sinh viên TP. Hồ Chí Minh môn Bóng bàn với 7 nội dung thi đấu: đồng đội Nam, đồng đội Nữ, đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam-Nữ, đơn Nam và đơn Nữ.

Kết quả, qua 5 ngày thi đấu, UEH đã xuất sắc giành Giải Nhất toàn đoàn với 3 Huy chương vàng (đồng đội Nữ, đôi Nữ và đơn Nữ) và 1 Huy chương bạc (đôi Nam-Nữ).

Huấn luyện viện Vũ Đình Lợi (Ban GDTC) và đội tuyển bóng bàn Nam SV UEH

Huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Hưng (Ban GDTC) và đội tuyển bóng bàn Nữ SV UEH

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung

Đội tuyển sinh viên UEH nhận Huy chương vàng nội dung đồng đội Nữ